Tra cứu

Tra cứu tích điểm điện tử

Thông tin tra cứu tích điểm

Bậc tài khoản g
Ưu đãi tích lũy
Đơn giá sản phẩm sau ưu đãi

Hướng dẫn

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Lamin. Từ ngày 01-06-2022, Công ty sẽ tự động kích họat mở "TÀI KHOẢN KHÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT" cho TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG đã từng mua và sử dụng sản phẩm Lamin đi kèm với bộ 3 QUYỀN LỢI VÔ CÙNG HẤP DẪN như sau:

  • 1 - Sau mỗi 1 đơn hàng sẽ được cộng điểm tích lũy vào tài khoản này, Điểm càng cao thì mức chiết khấu MUA HÀNG càng sâu, CÀNG MUA NHIỀU CÀNG RẺ. Mức chiết khấu ưu đãi bậc mới sẽ được ÁP DỤNG NGAY tại đơn mua phát sinh tăng bậc.
  • 2 - Điểm tích lũy không chỉ áp dụng với những đơn khách hàng trực tiếp mua, mà còn với cả những đơn bạn bè người thân được mình giới thiệu cũng sẽ cộng điểm vào tài khoản tích lũy này. Như vậy, quý khách không mua nhưng nếu giới thiệu được bạn bè người thân mua thì TÀI KHOẢN này của quý khách vẫn được TÍCH LŨY tăng cấp bậc VÀ NHẬN ƯU ĐÃI SÂU HƠN cho các lần mua tiếp theo.
    Điều kiện để nhận tích lũy giới thiệu: quý khách cần liên hệ thông báo với nhãn hàng người được quý khách giới thiệu."
  • 3 - Nhận hoa hồng 10% cho toàn bộ mỗi đơn quý khách giới thiệu và được chi trả chuyển khoản vào ngày 25 tháng tiếp theo.
Đổi quà

Lưu ý:
* Tài khoản tích lũy được ghi nhận theo Số điện thoại (SĐT). Quý khách chỉ sử dụng 01 SĐT để tích điểm, nếu sử dụng 02 SĐT hệ thống sẽ ghi nhận cho 02 người khác nhau.
* Quý khách có thể tra cứu bậc tài khoản tích lũy và ưu đãi bằng cách nhập số điện thoại ở phần Tra cứu thông tin
* Đối tượng áp dụng:
- Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của Lamin trên toàn quốc
- Không áp dụng với đối tượng/cửa hàng mua sản phẩm để kinh doanh hoặc đã được hưởng chính sách mua hàng như shop/nhà thuốc/đại lý

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG

Giá bán: 295.000/hộp 20 gói

Giao hàng toàn quốc

Đặt hàng đơn giản

Miễn phí vận chuyển

Khi mua từ 3 hộp